Mua Grand World Phú Quốc khách hàng được hỗ trợ gì? 

Khi mua Grand World Phú Quốc khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ gì. Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng. DP Land sẽ giúp quý vị trả lời câu hỏi này trong bài viết này. Mời quý vị cùng theo dõi.

Sự kiện mở bán dự án Grand World Phú Quốc – Shophouse Grand Word Phú Quốc

Tìm hiểu chính sách mua dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc được phát triển bởi công ty bất động sản New Vision. Đây là công ty con của tập đoàn Vingroup). Dự án Grand World tọa lạc trên bãi Dài, Đảo Ngọc, Phú Quốc. Dự án này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. 

Trước khi mua Grand World, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những chính sách mà chủ đầu tư đưa ra. 

Về thời hạn sở hữu dự án:

Khách hàng mua Grand World được sở hữu đến thời hạn ngày 16 tháng 3 năm 2021. Khi hết thời gian sở hữu, khách hàng được gia hạn sở hữu. Các thủ tục và chi phí gia hạn thực hiện theo pháp luật Việt Nam tại thời điểm gia hạn.

Về quyền chuyển nhượng:

  • Khách hàng mua Grand World được quyền chuyển nhượng quyền và nghĩa vụ của mình theo các văn bản này cho bên thứ ba và phải thực hiện đầy đủ thủ tục theo hướng dẫn của chủ đầu tư trong giai đoạn trước khi KHĐMB.
  • Trong giai đoạn khách hàng đã ký HĐMB với chủ đầu tư thì không được chuyển nhượng.
  • Giai đoạn sau khi nhân bàn giao: Khách hàng có quyền chuyển nhượng hoặc bán tài sản theo giấy chứng nhận đã được cấp.

Về quyền mua đối với người nước ngoài:

Khách hàng mua Grand World là người nước ngoài không được mua sản phẩm của dự án. Người Việt Nam ở nước ngoài được quyền mua dự án Grand World. Nhưng cá nhận, tổ chức phải đáp ứng điều kiện kinh doanh theo yêu cầu pháp luật.

Thời hạn thanh toán khi mua Grand World

Khi khách hàng mua Grand World Phú Quốc sẽ thực hiện thanh theo tiến độ như sau: 

  • Đặt cọc lần 1: 500.000.000 đồng/căn khi ký Văn bản Thỏa thuận.
  • Đặt cọc lần 2: 10% giá bán shop (chưa gồm VAT) (đã bao gồm lần 1) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Văn bản thỏa thuận
  • Đặt cọc lần 3: 10% giá bán shop (chưa gồm VAT) trong vòng 45 ngày kể từ ngày ký Văn bản thỏa thuận
  • Đặt cọc lần 4: 10% giá bán shop (chưa gồm VAT) trong vòng 75 ngày kể từ ngày ký Văn bản thỏa thuận

Khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9.5%/năm.

Lưu ý: thanh toán ít nhất 7 ngày trước trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán.

Khách hàng vay vốn ngân hàng được hỗ trợ gì

Trong trường trường hợp khách vay vốn ngân hàng mua Grand World sẽ được hỗ trợ như sau:

Hỗ trợ lãi suất 60% giá trị HĐMB gồm VAT và phí trả nợ trước hạn 0%. Thời gian hỗ trợ lãi suất kể từ lần giải ngân đầu tiên cho đến ngày bàn giao nhưng không quá 28/02/2020. 

Khoản vay được ân hạn nợ gốc thêm 24 tháng sau thời gian Chủ Đầu Tư hỗ trợ lãi suất nhưng không quá ngày 28/02/2022. Trong thời gian ân hạn bổ xung, khách mua tự chi trả lãi suất cho khoản vay từ khoản cam kết tiền thuê theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm.

Chính sách hỗ trợ khi vay mua Grand World

Chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư

Khách mua Grand World Phú Quốc sản phẩm shophouse để tự kinh doanh:

Khách hàng sẽ được nhận cam kết thu nhập 5%/năm trong 2 năm. Và khách hàng nhận thêm 1% phí môi giới cho thuê trên giá trị Shop trước VAT, được miễn.

Dành cho khách thuê Shop:

  • Được miễn tiền thuê cho đến 2 năm kể từ Ngày Bàn Giao nếu ký hợp đồng thuê Shop tối thiểu 03 năm.
  • Chủ Đầu Tư hỗ trợ gói nội thất tương đương 6% giá bán nếu khách thuê hoàn thiện thi công và khai trương hoạt động của Shop trong vòng 8 tháng (Kể từ ngày bàn giao theo xác nhận kiểm tra của chủ đầu tự). 

Chủ đầu tư tổ chức các chương trình để thu hút khách du lịch:

Chủ đầu tư dự án sẽ thường xuyên tổ chức các tour tham quan bằng xe điện 2 bánh để tham quan toàn khu phố đi bộ. Đây là dịch vụ khá thú vị cho du khách, đặc biệt với giới trẻ mà hiện nay tại các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới cung cấp dịch vụ này.

Ngoài ra, hàng ngày/hàng tháng/hàng năm sẽ tổ chức các buổi diễu hành định kỳ như tổ chức diễu hành các nhân vật trong các phim hoạt hình, các nhân vật phim nổi tiếng (Người sắt, Thor thần sấm, siêu nhân, người dơi Batman…) hoặc lễ hội hóa trang Carnaval, ca nhạc dọc, lễ hội Halloween, lễ hội Tình Yêu, lễ hội Trung Thu, chương trình biểu diễn của các ban nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước…. theo tuyến phố đi bộ, bắt đầu từ Quảng trường lễ hội đến hết Quảng trường bãi biển.

Lễ hội âm nhạc hấp dẫn tại Grand World Phú Quốc

Như vậy, các nhà đầu tư khi mua Grand World chỉ cần đầu tư một lần duy nhất. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ tiện ích sẵn có của dự án, và các chương trình kích cầu do chủ đầu tư thực hiện.

Tóm lại, khi mua Grand World Phú Quốc khách hàng được hưởng rất nhiều chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đây là cơ hội sinh lời hấp dẫn, các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *