Tiến độ thi công dự án Grand Word Phú Quốc

Grand Word Phú Quốc đang là từ khóa hot của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Bài viết này dành cho quý vị khách hàng quan tâm đến công trình thực tế và tiến độ thi công của Grand Word Phú Quốc. Hãy xem clip mới nhất về dự án Grand Word Phú Quốc ngay dưới đây !

Một năm qua đã chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ tại thành phố không ngủ. Chỉ trong một thời gian ngắn với sự quyết tâm cao độ và bàn tay, khối óc của người Việt, một thành phố kinh doanh 24/7 với những công trình kiến trúc biểu tượng kỳ vĩ, những dãy shop sầm uất đa phong cách cùng với các công trình nghệ thuật được đầu tư công phu, tỉ mỉ đã hiển hiện ngay trước mắt du khách và các nhà đầu tư thông thái.

Với tầm nhìn trở thành một thành phố lễ hội – mua sắm – giải trí hút khách hàng đầu tại châu Á, Grand World đã tạo nên một hành trình khám phá đa trải nghiệm thuyết phục mọi du khách đặt chân tới thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Kể từ khi rảo bước trước cổng lâu đài đón tráng lệ, mọi cung bậc cảm xúc sẽ đi từ choáng ngợp bởi kiến trúc, thăng hoa với những lễ hội đẳng cấp và chìm đắm hoàn toàn trong bữa tiệc shopping sang chảnh bậc nhất.


Nổi bật hơn tất cả là sự kết hợp hoàn hảo với tổ hợp Phú Quốc United Center. Sự xuất hiện của những Corona Casino & Resort, Vinpearl Safari, VinWonders chính là sự cộng hưởng của những lợi thế độc tôn tại Bắc Đảo mang về hàng triệu lượt khách khám phá mỗi năm.
Những vận hội có 1-0-2 đang xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết tại Grand World Phú Quốc, hãy đặt những bước chân tiên phong và khai mở một tương lai thịnh vượng tại thành phố đảo!

Quý khách chỉ cần cọc 30 triệu, có ngay shop kinh doanh sầm uất nhất phú quốc trong 2 năm

  • MIỄN PHÍ thuê 2 năm đầu.
  • Cam kết DOANH THU 100 TRIỆU/THÁNG cho khách thuê.
  • Hỗ trợ hoàn thiện gian hàng 6% giá trị HĐMB.
  • Khách thuê có thể sáp nhập vách các căn, không thay đổi hình thức mặt ngoài của shophouse, khách thuê có thể xây cầu thang, bố trí công năng trong khu vực cửa hàng thuê phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Thanh toán 40% giá trị, nhận shop, nhận cam kết lợi nhuận, vận hành khai thác ngay

  • Cam kết LỢI NHUẬN 10%/2 năm/Giá bán.
  • Voucher Vinfast trị giá 200 TRIỆU.
  • Tặng 1 CÂY VÀNG SJC, có thể nhận vàng hoặc trừ trực tiếp 55 triệu đồng vào giá bán.
  • Chiết khâu thanh toán nhanh 8%.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay 60% đến 15 năm, lãi suất 0%/2 năm, ân hạn nợ gốc 4 năm.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0931 064 064 để được tư vấn thêm về dự án Grand Word Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *